Ra mắt Ford Ranger 2020 và Ford Everest 2020 bản nâng cấp giá không đổi

Ra mắt Ford Ranger 2020 và Ford Everest 2020 phiên bản nâng cấp với giá bán không đổi

Sau nhiều đồn đoán, Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản 2020 của Ford Ranger và Ford Everest. Cả hai dòng xe này đều được tập trung nâng cấp các công nghệ hỗ trợ và tiện nghi hiện đại. Giá bán vẫn được duy trì, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Ford Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp 2020 cho hai dòng xe Ford Ranger và Ford Everest. Nhiều đổi mới đáng kể về ngoại thất cũng như công nghệ, đi kèm mức giá không đổi. Bên cạnh đó, hãng cũng ra mắt phiên bản đặc biệt Ranger Limited được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp với mức giá 799 triệu đồng.

Ford Ranger 2020Ford Everest 2020

Chia sẻ chung một nền tảng khung gầm, Ford Everest và Ford Ranger thế hệ mới vẫn được Ford trang bị gia đình động cơ 2.0L Turbo kép và Turbo đơn. Đi cùng dòng động cơ Duratorq 2.2L trứ danh, với các lựa chọn hộp số tự động 10 cấp hoặc 6 cấp. Với công suất và mô-men xoắn dẫn đầu trong phân khúc. Các dòng xe Ford đã khẳng định được sức mạnh vận hành, cũng như hiệu quả nhiên liệu tối ưu của mình.

ford-everest-2020

Phiên bản Ford Ranger và Ford Everest 2020 được nâng cấp chủ yếu ở phần ngoại thất đầu xe. Cụm đèn pha trước chuyển từ công nghệ HID sang LED. Giúp tăng cường khả năng chiếu sáng cũng như giảm việc bị chói mắt cho người tham gia giao thông.

Một cổng USB gắn trên gương chiếu hậu được trang bị thêm cho bản Ford Ranger Wildtrak hai cầu và Ford Everest Titanium Bi-turbo hai cầu. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần nguồn cắm trên cao dành cho các phụ kiện như camera hành trình mà không cần đấu nối hay đi dây điện nhiều trong xe.

ford-ranger-2020

Ford Ranger 2020 đưa hệ thống thông tin giải trí với màn hình màu cảm ứng 8-inch thành tiêu chuẩn cho các phiên bản XLS thay cho màn hình đơn sắc 3.5-inch. Một số chức năng dựa trên màn hình màu 8-inch dành cho phiên bản XLS được tăng cường gồm: giao diện thân thiện điều khiển bằng cảm ứng hỗ trợ Android Auto và Apple Carplay cho phép gọi điện, chơi nhạc. Dẫn đường bằng bản đồ từ các ứng dụng trên điện thoại thông minh; Ford AppLink với kết nối tới một số ứng dụng hữu ích trên điện thoại.

Với việc cập nhật SYNC3 phiên bản 3.4, Ford Everest và Ford Ranger 2020 có giao diện thân thiện và khả năng tương tác tốt hơn cùng dữ liệu bản đồ mới nhất.

Ngoài các màu sơn cơ bản, cả 2 dòng xe có thêm một lựa chọn màu xanh mới (Deep Crystal Blue) lôi cuốn và nam tính. Với giá bán không đổi, Ford Ranger và Ford Everest 2020 hiện đã sẵn sàng tại các hệ thống đại lý của Ford trên toàn quốc.

 

0982709038